Thứ Hai, 9 tháng 12, 2013

Muffin cam: Thơm chia sẻ ngay ngon. khó cưỡng.

Bước 3: Rây đều bột mỳ với bột nở và muối nở và muối

Muffin cam: Thơm ngon, khó cưỡng

5 thìa canh (tablespoons) tinh bột ngô - 1-2 thìa canh đường (tùy độ ngọt mong muốn) Cách làm: Phần bánh: Bước 1: Chuẩn bị lò nướng ở 170 độ C

Muffin cam: Thơm ngon, khó cưỡng

Trộn nhanh tay

Muffin cam: Thơm ngon, khó cưỡng

Khuấy trên lửa nhỏ

Muffin cam: Thơm ngon, khó cưỡng

Vật liệu: Phần bánh: - 40ml dầu ăn - 40g đường - 90ml sữa tươi - 60ml nước cam - ½ thìa cà phê tinh dầu cam - 90g bột mỳ đa dụng - ½ thìa cà phê bột nở (baking powder) - ¼ thìa cà phê muối nở - 1 tí chút muối Cho phần kem: - 90ml sữa tươi - 60ml nước cam - 1

Muffin cam: Thơm ngon, khó cưỡng

Bước 6: Nướng bánh trong 20-22 phút

Muffin cam: Thơm ngon, khó cưỡng

Bánh muffin cam chín lấy ra để nguội

Muffin cam: Thơm ngon, khó cưỡng

Bước 2: Trộn đều các nguyên liệu dầu ăn

Muffin cam: Thơm ngon, khó cưỡng

Các làm bánh Mufin cam không khó bạn nhỉ! Chúc bạn thành công và ngon miệng với món bánh Muffin cam nhé!

Muffin cam: Thơm ngon, khó cưỡng

Bước 7: Trộn đều các vật liệu trong kem

Muffin cam: Thơm ngon, khó cưỡng

Để nguội rồi bắt kem lên mặt bánh

Muffin cam: Thơm ngon, khó cưỡng

Nước cam

Muffin cam: Thơm ngon, khó cưỡng

Bước 8: Nấu đến khi kem sệt lại.

Sữa tươi. Đường. Bạn có thể thay phần sữa tươi trong bánh muffin cam bằng sữa đậu nành có thể cho ra một món bánh ngọt chay mà vẫn ngon.

Bước 5: Chia vào các khuôn cupcake đã chuẩn bị sẵn. Đổ đầy ¾ khuôn. Hổ lốn sẽ có vẻ lỏng. Tinh dầu cam trong 1 bát. Bước 4: Cho nguyên liệu khô vào nguyên liệu ướt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét