Thứ Sáu, 29 tháng 11, 2013

Hai món nhắm nháp cuối tuần.

Trộn đều vơ Nguyên liệu trên

Hai món nhâm nhi cuối tuần

Cắt khoanh. Cách làm:. Cắt nhỏ. Gia vị: đường. Mực lá trụng vừa chín tới (không trụng lâu mực sẽ dai). Bột ngọt. Tiêu sọ. Nêm nếm gia vị vừa ăn (nên ăn ngay. 3. Vật liệu:. Q. Một củ hành tím. Cho nước xốt vào miệng ốc bươu rồi nướng trên bếp lửa than.

Ngọt của bạn. Cách làm:. Chanh. Trộn đều các gia vị thành nước xốt theo gu mặn. 5g ngò gai cắt khúc. 10g hành tây bào. Nước mắm

Hai món nhâm nhi cuối tuần

Mỹ Hạnh (ghi) Ốc bươu nướng tiêu. Để lâu gỏi ra nước không ngon).

Đặt ra đĩa và trang hoàng cho đẹp mắt. TP. Ăn kèm với nước mắm pha đường tỏi. 400g ốc bươu (khoảng 10-12 con). Gỏi mực wasabi.

150g mực lá. Nguyên liệu:. Xốt chanh. 3A Lê Quý Đôn. Gia vị: muối. HCM. Ăn kèm rau răm và nước mắm gừng. Wasabi. Chỉ dẫn: Nhà hàng Khoái. 5g rau thơm. Tiêu đen. Đường.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét