Hãy dùng cà chua chín và loại bỏ bất cứ quả nào hơi có dù chỉ một chút màu xanh ra khi chế biến
Bảo đảm hương vị ngon hơn cho món ăn. Hãy lăn nó trên bếp trước khi cắt và vắt. Bằng cách này. Trước khi rán cáNước tiết ra từ cá sẽ được hút bớt. Để tránh sữa bị quánh. Thối rữa. Hãy để cá lên trên một chiếc khăn bông vài phút mỗi mặt
Bơ và trứng vừa lấy trong tủ lạnh thường cứng hơn.Đừng bao giờ bảo quản hành và khoai tây trong cùng một túi hay hộp vì khoai tây để chung với hành rất dễ bị hỏng. Để khử mùi ở tay sau khi bóc. Khi nướng bánh
1. Supertramp (Xzone/Tri Thức Thời Đại). Hay chà sát tay lên một vật dụng bằng thép không gỉ trước khi rửa với xà phòng. Để có món sốt cà chua màu đẹp
Để giữ các loại quả và rau tươi lâu. Dính lại dưới đáy nồi. 7. 8
Băm tỏi. Để vắt được nhiều nước hơn từ chanh.6. Hãy sử dụng bơ và trứng đã để trong nhiệt độ phòng một lúc thay vì dùng trực tiếp các vật liệu này khi vừa lấy ra từ trong tủ lạnh
2. Khi đun sữa. 4. Khó trộn và dễ gây ảnh hưởng tới sản phẩm rốt cuộc. 5. Hãy gói chúng trong giấy báo trước khi cho vào tủ lạnh. Hãy thêm một chút nước vào đáy nồi trước khi đổ sữa. 3.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét